PG & Thời đại
Hà Nội: Công tác chuẩn bị Đại hội Phật giáo quận Tây Hồ 2016
Hoàng Tuấn - Cẩm Vân
04/12/2016 08:47 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đại hội Phật giáo quận Tây Hồ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ chính thức diễn ra tại nhà văn hóa quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội vào ngày 04/12/2016 (06-11-Bính Thân). Công tác chuẩn bị, trang trí hội trường nơi sẽ diễn ra Đại hội về cơ bản đã hoàn tất.image


Được sự đồng ý của Thường trực BTS GHPGVN Tp. Hà Nội và UBND quận Tây Hồ về việc tổ chức Đại hội Phật giáo quận Tây Hồ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016-202, chư tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN quận Tây Hồ đã cùng Phật tử và quần chúng nhân dân trang hoàng hội trường, chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội thành công tốt đẹp.


 

Theo PV ghi nhận, các khâu chuẩn bị cho Đại hội như: Các băng rôn, khẩu hiệu, cờ, v.v.. đã được đặt ở các nơi công cộng, dọc các tuyến đường phố và ở nhà văn hóa quận Tây Hồ.


 

Chiều nay 03/12/2016 Ban Tổ chức cũng đã tiến hành họp Trù bị và  phân công, phân nhiệm chi tiết, cụ thể cho từng tiểu ban và rà soát qua nhiều phiên họp, đến nay mọi việc vẫn đang được hoàn tất chu đáo chuẩn bị cung nghinh chư Tôn đức, quý Đại biểu về tham dự Đại hội chính thức vào ngày mai.

Xin giới thiệu một số hình ảnh công tác chuẩn bị và ĐH trù bị PG quận Tây Hồ:


 

» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch