Điểm sách hay
Đắc nhân tâm theo phong cách Phật giáo
Thaihabooks
12/12/2555 08:33 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

 Trong dòng đời triền miên bất tận này, quan hệ giữa người và người, giữa cá nhân và tập thể diễn ra với muôn vàn hình thức giao tiếp.


Trong dòng đời triền miên bất tận này, quan hệ giữa người và người, giữa cá nhân và tập thể diễn ra với muôn vàn hình thức giao tiếp.

 Một cái nhìn với nhau – là một sự tiếp xúc.
 
Tiếng điện thoại vang lên – là một sự tiếp xúc.
 
Mùi hương thoang thoảng đâu đây – là một sự tiếp xúc.
 
Ý tưởng vừa nổi lên trong tâm thức – là một sự tiếp xúc
 
Vâng! Ngày nay, khi mà hệ thống thông tin càng phát triển, mật độ tiếp xúc càng dày đặc; trong nhà ngoài ngõ, mọi lúc mọi nơi, hầu như sự tiếp xúc luôn có mặt, cho dù ta cố ý hay vô thức.
 
Đắc nhân tâm theo phong cách phật giáo
 
Giao tiếp được thực hiện, từ nguyên nhân nào cũng đều tạo thành kết quả tương ứng. Quả được kết, khi thì tốt, khi thì xấu. Có khi không tốt cũng không xấu. Có khi vừa tốt lại vừa xấu.
 
Một vấn đề được nêu lên, từ những người mong muốn sự hoàn mỹ để phục vụ tốt hơn cho mọi người, cho cuộc đời: Bằng cách nào khiến sự tiếp xúc luôn luôn mang lại kết quả tốt?
 
Cuốn sách nghiên cứu Đắc Nhân Tâm theo góc nhìn Phật Giáo tạo cho người đọc cảm giác an nhiên, tĩnh tại và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, lợi lạc cho người muốn tìm một phong cách sống của Phật Giáo giữa cuộc sống đời thường hối hả, bon chen, thực dụng xảy ra hiện nay trong xã hội chúng ta.
 
Thông tin cuốn sách:
 
Tên sách:         Đắc nhân tâm theo phong cách Phật Giáo.
Tác giả:             Chí Trung
Giá:                    59.000 VNĐ
Số trang:           132
Nhà xuất bản:  NXB Thời đại
 
Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

 

Đặt mua tại:
 
 
Hoặc: Các kênh phân phối sách của Thaihabooks