Điểm sách hay
Nghệ Thuật Sống Tự Tin - 10 Bí Quyết Thực Sự Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
29/07/2553 09:04 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

"Nghệ thuật sống tự tin" là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật. Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hoà với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ.


Tác giả: Bryan Robinson, Ph. D. - Dịch giả: Thanh Thảo. An Bình.
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Giới thiệu về nội dung:

"Nghệ thuật sống tự tin" là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật. Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hoà với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ. Chúng mang đến cho bạn cách để đạt một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ.

"Nghệ thuật sống tự tin" là sự đúc kết của những kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm lâm sàng mà chính tác giả đã tiến hành trong suốt 20 năm cũng như phát hiện của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bạn đọc có thể sàng lọc các ý tưởng bằng nhận thức riêng và sử dụng chúng cho hành trình sống của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển một thế giới nội tâm vững chắc, mạnh mẽ đồng thời vượt qua mọi thử thách của cuộc đời bằng sự tự tin vốn dĩ đã tồn tại trong chính con người mình.

Mời bạn đón đọc.
Số trang: 272
%
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 13x20.5 cm Ngày xuất bản: 05 - 2010
Trọng lượng: 250 gram

Nghệ Thuật Sống Tự Tin - 10 Bí Quyết Thực Sự Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Source: trituevietnam