Học tiếng Anh nhanh như tia chớp thông qua Phật học
04/03/2013 09:57 (GMT+7)
Có nhiều phương pháp học tiếng Anh, một trong các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là thông qua nghiên cứu Phật học. Bạn sẽ có 2 điều lợi, biết được tiếng Anh đến tận cùng (có thể trở thành dịch giả ở mọi khía cạnh cuộc sống, không chỉ riêng về chủ đề Phật Pháp) và hiểu biết sâu sắc về cuộc sống con người, bạn sẽ có kiến thức uyên thâm về thế giới, về cuộc sống và nhiều vấn đề khác nữa.
Cách học ngoại ngữ hiệu quả
23/07/2011 13:50 (GMT+7)
Trong những năm gần đây, những câu lạc bộ (CLB) học thuật tại các trường CĐ, ĐH ở TPHCM tăng lên nhanh chóng. Trong đó, Trường ĐH KHXH&NV TPHCM hiện là trường có số lượng CLB ngoại ngữ đông nhất: CLB tiếng Anh, CLB tiếng Đức, CLB tiếng Nhật, CLB tiếng Pháp...và luôn thu hút được sự tham gia rất đông của sinh viên (SV) trong và ngoài trường.  

Phương pháp học tiếng Anh như thế nào cho có hiệu quả?
13/07/2011 23:43 (GMT+7)
Tại sao chúng ta phải quan tâm đến phương pháp học? Đối với những bạn chưa từng học tiếng Anh, đây là câu hỏi cần phải có lời giải đáp một cách nghiêm túc và khoa học.
7 nguyên tắc học Tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào
13/07/2011 23:43 (GMT+7)
Hãy tưởng tượng nói Tiếng Anh một cách tự động... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, và nhanh. Đây là chia sẻ của một chuyên gia dạy Tiếng Anh trên trang web edufire.com và rất được nhiều người ủng hộ.

Bao Hiem BSH
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch