Diễn đàn
Giả sư đi bán nhang dạo rồi giở trò đồi bại với trẻ vị thành niên
20/09/2013 12:45 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ông tu sĩ dởm vừa vén áo N.K.N. lên, vừa hỏi cô đã có bạn trai chưa, có làm “chuyện ấy” chưa? Rồi ông tu sĩ dởm vẽ bùa trên bụng N.K.N để “giải hạn”...

Công an H.Đông Hải, Bạc Liêu đã mời Nguyễn Văn Hòa (SN 1989), Trần Minh Sang (SN 1993, đều trú Tiền Giang) và Nguyễn Minh Tâm (SN 1973, trú TPHCM) làm việc về hành vi giả sư, còn Nguyễn Ngọc Đoàn bị xử lý hành chính vì có hành vi dâm ô và truyền bá mê tín dị đoan. 

Khoảng 10 giờ ngày 22-8-2013, các đối tượng trên mặc áo tu sĩ đến trung tâm H.Giá Rai về H.Đông Hải để mời mua nhang của nhà chùa. Riêng Đoàn đến một ngôi nhà ở ấp Gò Cát (xã Điền Hải, H.Đông Hải) gọi gia chủ mua nhang ủng hộ.

Nghe vậy, em K.N (17 tuổi) mở cửa và từ chối. Thấy không có người lớn ở nhà, Đoàn giả vờ xin nước uống rồi giở trò sàm sỡ với N.

Trong lúc y đang “giải kiếp hạn” cho N. thì chị T., (nhà cạnh bên) phát hiện, báo cơ quan chức năng bắt giữ.

Qua xác minh, Công an H.Đông Hải phát hiện Hòa, Sang và Tâm cùng Đoàn khoác áo sư bán nhang giá cắt cổ (90.000 đồng/3 tép).

Theo Đăng Khoa - CA.TPHCM

* Tin liên quan: Giả sư đi bán nhang dạo rồi giở trò đồi bại với trẻ vị thành niên

Đã gần 1 tuần kể từ cái ngày bị gã tu sĩ dởm sàm sỡ, N.K.N (17 tuổi) - ở ấp Gò Cát, xã Điền Hải (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) vẫn chưa hoàn hồn. Cô kể: “Trước giờ, trong lòng em luôn kính trọng nhà chùa, nhà sư, nên cũng quý các tu sĩ. Bởi gia đình em theo đạo Phật. Mẹ em cũng vào chùa, quy y làm Phật tử. Ai dè, vẫn có người lợi dụng chiếc áo tu sĩ để làm bậy”.

Hôm đó là ngày 22/8/2013, 1 nhóm người mặc áo nhà chùa đến xã Điền Hải gõ cửa nhiều gia đình mời mua nhang ủng hộ nhà chùa, với lời chúc sẽ mang phước cho gia đình, yên ổn làm ăn. Trông dáng vẻ, hành động ân cần, lời nói từ bi… của nhóm tu sĩ này, nhiều gia đình không ngần ngại mua ủng hộ nhang để thắp cho ông bà, tổ tiên.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, 1 người trong nhóm cũng mặc áo tu sĩ, có thân hình cao to, đầu cạo trọc, tách nhóm ra, đi gõ cửa nhiều ngôi nhà trên con đường từ trung tâm huyện Giá Rai về huyện Đông Hải để tiếp tục mời mua nhang. Đến 1 ngôi nhà vắng người ở ấp Gò Cát, xã Điền Hải, ông ta cũng gõ cửa gọi gia chủ mua nhang ủng hộ. Nghe tiếng gọi cửa, cô thiếu nữ N.K.N. (17 tuổi) mở cửa, nhưng nghe vị tu sĩ này trình bày xong, cô từ chối mua vì không có tiền. Cha mẹ cô đang đi trông cái quán nhỏ ở ngã ba Gò Cát.

Gã thầy tu dởm có máu "dê xồm" tại cơ quan công an

Không bán được nhang, vị tu sĩ mở lời xin miếng nước mát uống tạm cho đỡ khát, bởi sáng giờ đi đường xa, nắng nóng, gió biển táp rát mặt. N.K.N. liền vào nhà rót ly nước trà đá ra mời tu sĩ dùng tạm. “Cầm ly nước, ông tu sĩ bỗng nhìn em một lượt rồi phán 1 câu rợn người: “Em có kiếp nạn xấu lắm! Em có 3 mụn ruồi trên người, nên hay gặp xui xẻo, khổ sở cả đời. Để thầy giải hạn cho em tai qua nạn khỏi. Thầy chỉ làm phước cho người!”, N.K.N. kể lại.

Nhìn kỹ bộ áo nhà chùa mà ông này đang mặc, nghe thêm một vài lời phán vu vơ nữa của ông ta, N. tin sái cổ. Lập tức, vị tu sĩ kêu N.K.N. vén áo lên… khỏi ngực để thầy vẽ bùa vào nốt ruồi giải hạn. N.K.N ngoan ngoãn làm theo lời ông tu sĩ. “Nghe ông tu sĩ nói trúng lắm nên em tin, làm theo lời, không ngần ngại gì hết. Ông tu sĩ còn cho biết, trên cơ thể em có 3 nốt ruồi “chỗ kín”, như vậy là không tốt, sẽ khổ suốt đời. Rồi ông ấy lại nói rằng, ông chỉ làm phước, giải hạn, mang phước lành cho mọi người, nên em mới tin”, N. nói.

Ông tu sĩ vừa vén áo N.K.N. lên, vừa hỏi cô đã có bạn trai chưa, có… làm “chuyện ấy” chưa? Rồi ông vừa vẽ bùa trên bụng N.K.N để “giải hạn”, vừa thì thầm rằng, nếu không giải hạn thì N. sau này sinh con sẽ bị tật nguyền, khổ hạnh luôn đeo bám... Và bàn tay ông ta lần xuống quần của N., định bụng “giải hạn” tiếp tại 3 nốt ruồi nằm quanh “chỗ kín” của cô.

Nhà em N.K.N, nơi gã thầy tu dởm giở trò sàm sỡ với cô gái 17 tuổi

Tình cờ, T. - nhà ở gần đó, đến để mua nước đá. Vừa ngó vô thấy cảnh trái mắt, T. khựng người lại. T. đoán ngay là N. đã gặp gã tu sĩ “dê xồm”, bởi trông hình dáng gã này lạ hoắc, mà ngày thường N. cũng không tâm sự gì chuyện quen biết các thầy tu, sao lại thản nhiên làm chuyện bậy bạ vậy được?

Nghĩ vậy, T. bước ngay vô, la lớn: “Hai người làm gì kỳ vậy?”. Nghe động, ông tu sĩ liền kêu N.K.N. kéo áo xuống như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Khi T. thấy mọi chuyện đã êm, nghĩ rằng gã thầy tu sẽ không dám làm bậy nữa, cô mới đi về. T. đi khỏi, máu “dê” của gã thầy tu lại nổi lên. Ông ta lại gợi ý N.K.N. kéo quần xuống để “giải hạn” tiếp. Ai dè, T. sinh nghi quay lại và phát hiện…

T. kể lại: “Khi em thấy chuyện kỳ cục la lên, ông thầy tu còn quay ra, phán rằng em sẽ gặp xui xẻo vào tháng 10, có thể bị tai nạn, tàn phế. Đúng là đồ lừa đảo”. Ngay sau đó, T. đã gọi điện báo cho bà nội rằng, có 1 ông tu sĩ đang đến nhà N.K.N. làm chuyện khó coi, lợi dụng lòng thành kính của cô bạn còn trẻ. Lập tức, những người dân lân cận đã ùa tới, ngăn chặn hành động dâm ô của ông tu sĩ này. Thấy nhiều người tới, ông tu sĩ bỏ chạy ra đường. Nhưng bà con xung quanh đã kịp chạy theo túm được xe, giữ ông ta lại và gọi báo cho Công an xã Điền Hải.

Theo Tuổi trẻ Đời sống/ Soha.vn

» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch