Người đương thời
“Sao” Việt làm từ thiện mùa Vu lan
07/09/2010 22:51 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sáng 5-9, đoàn từ thiện bao gồm diễn viên Minh Béo, Công ty TNHH Đông Nam Dược Trường Sơn (Dầu gió xanh Thiên Thảo) cùng một số doanh nghiệp đã đến sinh hoạt và tặng 1200 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các cụ già neo đơn, người bị tâm thần, trẻ mồ côi tại Trung tâm BTXH Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương.


Minh Béo thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện
 
Mỗi phần quà gồm có dầu gió, bánh kẹo, mì gói, gạo và một số nhu yếu phẩm. Chương trình từ thiện do các sư thầy chùa Pháp Bảo (quận Gò Vấp-TPHCM) cùng các doanh nghiệp phối hợp thực hiện.
Cháu Minh Béo 8 tuổi nặng 50 kg cũng theo chú đi tặng quà
 
Diễn viên Minh Béo bày tỏ: “Bản thân Minh Béo đi làm từ thiện nhiều nơi thấy cuộc sống của những trẻ em nghèo xứ mình còn thiếu thốn, làm từ thiện chỉ mong chia sẻ phần nào những khó khăn của những trẻ nghèo”.
 
Trung tâm Nuôi dưỡng - bảo trợ người già và tàn tật Chánh Phú Hòa trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh, đến nay trung tâm đã tiếp nhận quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc gần 1.500 người già, tàn tật, neo đơn sống lang thang đi ăn xin, nằm viện bị bỏ rơi, không nơi nương tựa... tại TP Hồ Chí Minh.
 
saoviet 3.jpg
 
NSƯT Bạch Tuyết hát phục vụ bà con Bình Dương
 
Cùng ngày, đoàn từ thiện khác gồm các ca sĩ, nghệ sĩ như NSƯT Bạch Tuyết, diễn viên Việt Trinh, siêu mẫu Đức Tiến, ca Sĩ Đình Trí, Khánh Ngọc, Quách Tuấn Du cũng đã đến hát phục vụ hàng ngàn bà con phật tử chùa Thiên Hòa (Bình Dương) và người dân khu vực.
 
saoviet 4.jpg
 
Ca sĩ Khánh Ngọc, Đức Tiến, Quách Tuấn Du cũng góp vui

saoviet 5.jpg

Trầm Hương (NLĐ)

» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch