PG & Thời đại
Quách Tuấn Du sẽ ''xuống tóc'' trong liveshow nhạc Phật giáo tại NH Lan Anh
26/10/2014 09:13 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

       Chiều 23/10, Quách Tuấn Du có buổi họp báo giới thiệu về liveshow 'Về chốn bình yên' để kỷ niệm 15 năm ca hát tại phòng trà Phật Giáo - nhà hàng Việt Chay. Rất nhiều báo chí và bạn bè thân hữu đã đến tham dự & chia sẽ ngày vui này cùng anh.

      Theo đó, liveshow diễn ra lúc 19h30 ngày 5/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) sẽ gồm 3 phần chính, với những câu chuyện về hành trình của một đời người. Trong đó, Quách Tuấn Du và các khách mời lần lượt thể hiện những bài hát nổi tiếng, được nhiều phật tử yêu thích như: Biết bao giờ, Ca ngợi Đấng Thế Tôn, Tiếng chuông khuya, Việt Nam Phật giáo sáng ngời . . . Dàn khách mời "tên tuổi", gồm ca sĩ Ngọc Sơn, Phi Nhung, Việt Trinh, Hiền Thục, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Ngọc, Ngọc Liên, Minh Thư, Mai Quốc Việt, bé Huyền Trân... và cả các nghệ sĩ Thành Lộc, Minh Nhí, Cát Phượng, Trường Giang.
       Tâm sự trước báo giới, anh bày tỏ: "gặp phải rất nhiều những khó khăn cho việc thực hiện liveshow này, từ việc xin giấy phép, đến mời ca sĩ khách mời. Và khó khăn nhất vẫn là việc phát hành vé vì anh thực hiện show nhạc  mang hơi hướng Phật giáo, chứ không phải show nhạc trẻ như những ca sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, với tâm huyết dành cho nghề, với "nguyện" dành cho niềm tin vào Phật pháp của mình, anh vẫn sẽ "cháy" hết mình trong liveshow, vẫn sẽ hát bằng trọn vẹn trái tim.  

       Nghệ sĩ Việt Trinh - người chị thân thiết đã an ủi Quách Tuấn Du: tất cả mọi chuyện như là thử thách mà ai cũng phải gặp trong đời. Chị khuyên nam ca sĩ nên xem nhẹ những vấn đề đó để tập trung thật tốt cho công tác chuẩn bị liveshow. Khi Quách Tuấn Du gặp bất kỳ khó khăn gì, chị và các đồng nghiệp khác vẫn sẽ luôn bên cạnh để ủng hộ, giúp đỡ anh. Được biết, chị sẽ tham gia show này với tư cách là MC cùng với MC Anh Quân.
       Chia sẻ thêm tại buổi họp báo, Quách Tuấn Du tiết lộ mình sẽ "xuống tóc" thật trong ngày diễn ra liveshow,  không phải để chơi trội mà để một lần ‘sám hối’, nhìn lại quãng đường đã qua và khẳng định mình trên con đường hướng thiện.


        Để ủng hộ cho tâm nguyện tốt đời - đẹp Đạo này của anh, quý bạn đọc có thể liên hệ mua vé trực tiếp tại một địa điểm sau:
- Nhà hàng Việt Chay: 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3 hoặc Ms Hương (0906957979)
- Chùa Từ Tân (quận Tân Bình) liên hệ anh Nam (0989.047.041)
- Sân khấu Lan Anh (1 tuần trước ngày công diễn) hoặc đặt vé theo số Hotline 0909999225 (Tâm Như) để được giao vé tận nơ

theo PTVN

Xuân Nhâm Thìn
Video
Ảnh đẹp
Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển: