Phật sự
Hà Nội: Lễ ra mắt Đạo tràng Tịnh độ Linh Sơn chùa Tảo Sách
phatgiao.org.vn
05/09/2013 08:27 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sáng 26/07/Quý Tỵ (01/09/2013) , tại chùa Tảo Sách, Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt Đạo tràng Tịnh độ Linh Sơn chùa Tảo Sách. HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN,  ĐĐ Thích Chiếu Tuệ trưởng ban Hoằng Pháp THPG Hà Nội, ĐĐ Thích Tâm Hoan phó ban Hoằng Pháp THPG Hà Nội cùng chư Tôn Đức tại các trụ xứ lân cận đã quang lâm chứng minh buổi lễ. ĐĐ Thích Quảng Lâm làm điều phối chương trình

Đáp ứng nhu cầu tu học và nguyện vọng của đông đảo bà con phật tử, TT.Thích Nguyên Hạnh - Phó Trưởng BTS GHPGVN Quận Tây Hồ, trụ trì chùa Tảo Sách đã quyết định cho phép thành lập và chứng minh đạo tràng Linh Sơn, chùa Tảo Sách. Đạo tràng tu tập theo pháp môn Tịnh độ, hoạt động theo Pháp luật của Nhà nước và Hiến chương của GHPGVN.

Tại buổi lễ, Thượng tọa trụ trì đã trao quyết định Thành lập cho đại diện đạo tràng. Toàn thể đạo tràng cũng được nghe phổ biến về phương hướng, hình thức hoạt động và cơ cấu tổ chức, sinh hoạt của đạo tràng.


Thay mặt đạo tràng dâng lời cảm niệm tại lễ ra mắt, đại diện phật tử đã bày tỏ lòng tri ân quý thầy đã tạo cơ duyên thù thắng để các phật tử tu tập theo chính pháp, dưới sự dìu dắt của quý thầy, nương theo giáo lý từ bi và trí tuệ của đức Phật để tinh tấn trên con đường giác ngộ và giải thoát.

Ban đạo từ tại buổi lễ, HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN đã ân cần chia sẻ với các phật tử về sự phát triển của Phật giáo Việt Nam cũng như những thuận lợi và thách thức của thời đại đối với tăng, ni, phật tử nước nhà.

Hòa thượng cũng khuyến tấn toàn thể đạo tràng nỗ lực tu học, thực hành các thiện pháp theo lời dạy của đức Phật để có cuộc sống an lành trong hiện tại và thành tựu viên mãn trên bước đường tu tập.

BBT xin gửi tới quý độc giả một số hình ảnh về buổi lễ:Bao Hiem BSH
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch