Thông báo
Ra mắt App Phật học Online phiên bản mới nhất dành cho IOS và Android
23/05/2016 09:13 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng


1- Giới thiệu:

      App Phật học Online là phiên bản chạy trực tiếp dành cho Iphone, Ipad và Android của website http://phathoc.net (Phật học Online) do Đại Đức Thích Quảng Lâm sáng lập và điều hành từ năm 2009. Trang web ra đời xuất phát từ ước nguyện của chúng đệ tử được chung tay góp sức cùng các vị Sứ giả Như Lai chuyển bánh xe Pháp, nâng cao định hướng, phương tiện hoằng pháp nhằm đáp ứng nhu cầu tu học ngày càng cao cho tất cả mọi người, cũng như mang lại lợi ích thực tiễn cho xã hội, lợi lạc chúng sinh ngay trong đời sống hiện tại.

         Phần mềm ứng dụng này, kính chuyển tới Quí độc giả đầy đủ tinh hoa Phật Pháp dưới ba loại hình ngôn ngữ (Tiếng Việt, Anh & Hoa ngữ) với những nội dung chính như: Phật giáo trong nước và nước ngoài; những phương pháp tu học, nghi lễ hành trì, Phật pháp ứng dụng; Phật pháp căn bản, vấn đáp chia sẻ. Các pháp âm về kinh tụng, sách nói, âm nhạc và phim ảnh Phật giáo, pháp thoại; Phật giáo và đời sống về vấn đề giáo dục hôn nhân gia đình, Phật giáo thời đại, nghệ thuật sống; Giới luật, triết học và đạo đức, tâm lý học Phật giáo, Phật giáo và khoa học; văn học, văn hóa, nghệ thuật Phật giáo; Phật giáo và tuổi trẻ, Phật pháp cho thiếu nhi; Danh lam, Phật tích, nhân vật Phật giáo và có cả một thư viện sách Phật giáo đồ sộ cho người đọc có thể tra cứu về kinh, luật, luận và đạo đức tâm lý học v..v..

         Ở phiên bản mới nhất có cập nhật và chỉnh sửa, các bài viết hay độc giả có thể chia sẻ link trên Facebook, Twitter, Google +... cũng như chia sẻ qua Email và phiên bản in.

2- Cách tải về và cài đặt :
  • Phần mềm có thể cài đặt trên các phiên bản Iphone, Ipad và Android bộ cài không bao gồm dữ liệu thông tin, sau khi cài đặt sẽ tự động cập nhật.
  • Bộ cài đặt chính cho Iphone và iPad thông qua itunes,  và được tải xuống cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android trên Google Play hoặc các thiết bị cài đặt khác.
Hy vọng với chút năng lực nhỏ bé này, Ban biên tập có thể đóng góp được chút ít tâm sức vào công cuộc chuyển bánh xe Pháp lợi lạc quần sinh, giúp cho chính Pháp mãi hiện hữu trong tâm thức con người. Rất mong Chư tôn đức cùng Quí độc giả hỗ trợ và chỉ giáo thêm để cho phần mềm ứng dụng ngày càng hoàn hảo hơn trong các phiên bản tới.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát.
Hậu học Quảng Lâm
Cẩn chí

Một số hình ảnh về giao diện ứng dụng:

screen568x568.jpeg

4.jpeg

2.jpeg

unnamed.png

Bao Hiem BSH
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch