Thông báo
Hà Nội: Tổ đình Hưng Khánh tổ chức lễ đúc Đại Hồng Chung
Phúc Thịnh
04/01/2017 19:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sáng ngày 3-12-2017 (nhằm ngày 6 tháng 12 năm Bính Thân), tại Tổ đình Hưng Khánh – Chùa Đăm, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ đúc Đại Hồng Chung.

image


Tới dự và chứng minh có TT Thích Thanh Tuấn – Phó trưởng Ban trị sự, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN TP Hà Nội; TT Thích Thanh Hùng, UV TT BTS GHPGVN TP Hà Nội, Trưởng Ban BTS GHPGVN quận Bắc Từ Liêm; ĐĐ Thích Thanh Nguyện, UV BTS GHPGVN TP Hà Nội, Trưởng Ban BTS GHPGVN Quận Nam Từ Liêm, trụ trì chùa Hưng Khánh, cùng các vị Tăng ni trong BTS GHPGVN TP Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và các vị trụ trì các chùa trong TP Hà nội và đông đảo tín đồ Phật tử trong và ngoài phường Tây Tựu.
 
Được biết Đại Hồng Chung được cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Sở, TP Huế thực hiện, kinh phí đúc Đại Hồng Chung do sự thành tâm của tín đồ Phật tử trong và ngoài phường Tây Tựu tùy hỷ công đức, chuông nặng gần 2 tấn.
 
Ngày hôm nay là ngày hội của nhân dân và tín đồ Phật tử về dự lễ Đúc Đại Hồng Chung, mọi người ai ai cũng hân hoan phấn khởi với sự kiện này.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi lễ:

  
 

» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch