Người đương thời
Việt Trinh: Đạo sẽ được ngộ ra từ những câu chuyện đời nhất
19/01/2011 10:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống, từ những cuộc đời đã từng chứng kiến, Việt Trinh đưa lên màn ảnh trong bộ phim đầu tiên chị đứng vai trò đạo diễn Trở về.

Nguồn: http://phatgiaovnn.com (Phật Giáo Việt Nam Net)

Tuy chưa học về đạo diễn nhưng Việt Trinh luôn ấp ủ một bộ phim cho riêng mình. Việt Trinh tâm sự: “Là diễn viên, khả năng sáng tạo những ý tưởng của mình có giới hạn, khi là đạo diễn mình có thể phát huy những ý tưởng ấy một cách tối đa. Tôi muốn làm một bộ phim về cuộc đời thật, từ đó, gửi gắm đến khán giả những thông điệp của Phật giáo. Đạo sẽ được ngộ ra từ những câu chuyện đời nhất…”. 

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh có tựa đề, Trở về (tựa cũ: Những món nợ đời), lấy chất liệu từ những câu chuyện có thật, những mảnh đời giang hồ, những tâm sự chân thành của cô gái từng đùa giỡn với tình yêu, những số phận Việt Trinh từng chứng kiến, những câu chuyện từng đi qua… sẽ lên màn ảnh với nhiều nỗi niềm ẩn chứa phía sau của đạo diễn. 
 
 
Buổi họp báo sáng 11/1. Bộ phim của đạo diễn Việt Trinh sẽ có sự tham gia của các diễn viên Đức Tiến, Đức Hải...

Trong buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim sáng qua, 11/1, Việt Trinh chia sẻ chủ đề tư tưởng của bộ phim: “Nợ có vay có trả. Trong cuộc sống, có những khoản nợ vô hình mà người gây ra không biết rằng mình đã tự tạo ra nợ để rồi phải trả giá một cách khủng khiếp. Những món nợ cuộc đời buộc phải trả giá một cách đau đớn mà không có con đường để trốn chạy. Đó là: Nghiệp!”. 

Bộ phim Trở về dài 30 tập của đạo diễn Việt Trinh sẽ được bấm máy vào trung tuần tháng 3 năm 2011, dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2011. Việt Trinh kỳ vọng bộ phim sẽ được đông đảo khán giả đón nhận. 

 
H.H Báo Dân trí

» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch